Làm sao để có thẻ tín dụng mua trả góp lãi suất 0%

559

Làm thẻ tín dụng mua trả góp lãi suất 0% | Mua hàng trả góp qua thẻ tín dụng | Nên sử dụng thẻ tín dụng của ngân hàng nào | Có nên làm thẻ tín dụng Citibank

Làm sao để có thẻ tín dụng mua trả góp lãi suất 0%

Điều kiện để đăng ký thẻ tín dụng

  1. Lương của bạn phải trên 6.000.000 VNĐ / tháng (chuyển khoản)
  2. Hợp đồng lao động tối thiểu 1 năm.
  3. Công ty bạn đang làm việc phải nằm trong danh sách hỗ trợ mở thẻ tín dụng của ngân hàng đó.
  4. Ra ngân hàng in 1 bản sao kê 3 tháng gần nhất trên tài khoản nhận lương của bạn. Chủ yếu họ muốn coi lương hàng tháng bạn nhận như thế nào để biết mà tính hạn mức sử dụng của thẻ.

Bạn được cấp hạn mức thẻ tín dụng bao nhiêu ?

Thông thường, hạn mức tín dụng sẽ khoảng 2 lần tiền lương trung bình 3 tháng gần nhất trên bảng sao kê lương. Mình xin gợi ý 4 ngân hàng cấp hạn mức tín dụng cho thẻ cao nhất, các bạn xem bài: Ngân hàng nào cấp hạn mức thẻ tín dụng quốc tế cao nhất ?

Cách tính lãi và sử dụng thẻ để bạn cân đối thời gian xoay vòng tiền

Cái này thì mỗi ngân hàng mỗi khác nên mình không chia sẻ chi tiết được nhưng nó cũng chẳng có gì phức tạp. Mình chỉ xin chia sẻ ngắn gọn kinh nghiệm thế này:

  • Thanh toán tiền đã sử dụng đúng hẹn.
  • Đừng nên sử dụng tiền sát ngày tổng kết số dư

Làm thẻ tín dụng ngân hàng nào tốt nhất?

Bạn thích ngân hàng nào, chỉ cần gọi vào HOTLINE và hét lên thật to rằng “Tôi muốn làm thẻ tín dụng” là chưa đầy 2 phút sau có 1 nhân viên gọi điện tư vấn bạn, khi bạn chuẩn bị xong mọi giấy tờ người đó sẽ qua tận công ty của bạn để làm thủ tục cho bạn.

Mình đề xuất bạn chọn HSBC, Sacombank, CitiBank …vì ngân hàng này có rất nhiều ưu đãi về cả mua sắm trực tuyến lẫn mua sắm tại các siêu thị điện máy, siêu thị tiêu dùng, trung tâm mua sắm lớn, có cả khuyến mãi riêng cho từng thương hiệu nổi tiếng… Đặc biệt là các thẻ tín dụng này có nhiều đối tác triển khai chương trình mua trả góp lãi suất 0% bằng thẻ tín dụng.

Xem thêm:

 

5/5 - (1 bình chọn)
Để lại bình luận