Ngân hàng nào cấp hạn mức thẻ tín dụng quốc tế cao nhất ?

1.318

Chúng tôi xin gợi ý cho bạn 4 ngân hàng cấp hạn mức cao nhất cho thẻ tín dụng. Bạn có thể tham khảo và lựa chọn ngân hàng làm thẻ tín dụng phù hợp cho mình.

Ngân hàng nào cấp hạn mức thẻ tín dụng quốc tế cao nhất ?

 

Thẻ tín dụng là gì (Credit card là gì)

Thẻ tín dụng là một tấm thẻ tích hợp con chip có chứa các thông tin của chủ thẻ và liên kết với ngân hàng phát hành thẻ. Tùy theo thu nhập, khả năng tài chính và lịch sử tín dụng của bạn, ngân hàng sẽ cấp cho bạn một hạn mức tín dụng phù hợp. Khi mua sắm với thẻ tín dụng, bạn không cần phải trả tiền ngay. (VIB)

Hạn mức tín dụng là gì?

Hạn mức thẻ tín dụng là số tiền tối đa mà ngân hàng ứng trước trong tài khoản thẻ tín dụng cho khách hàng sử dụng. Hạn mức này được cấp tùy thuộc vào những thông tin mà ngân hàng xác minh về thu nhập thường xuyên và mức độ ổn định của thu nhập đó, nghĩa vụ trả nợ đối với những món nợ hiện có (ngay cả nợ ở ngân hàng khác) và mức độ khả tín của từng khách hàng cụ thể.

Hạn mức thẻ tín dụng thường khoảng 3 lần lương, nghĩa là nếu lương của tôi là 7 triệu thì hạn mức cấp trong thẻ của tôi một số tiền sẳn có là 21 triệu.

Ngân hàng nào cấp hạn mức thẻ tín dụng quốc tế cao nhất ?

1. Ngân hàng Sacombank

Hạn mức thẻ tín dụng Sacombank từ 2.5 lương hàng tháng của bạn. Thẻ tín dụng Sacombank Visa gồm 4 hạng với các hạn mức tương ứng:

  • Hạng chuẩn với hạn mức tín dụng là từ 10 triệu đến dưới 50 triệu VND
  • Hạng vàng với hạn mức tín dụng từ 50 triệu VND đến dưới 100 triệu
  • Hạng Paltinum với hạn mức 100 triệu trở lên
  • Thẻ Infinite: 500 triệu trở lên.

2. Ngân Hàng VPBank

Ngân hàng VPBank là ngân hàng cấp hạn mức cao nhất. Nếu bạn chưa vay hoặc làm thẻ tín dụng ở đâu bạn sẽ được một chiếc thẻ tín dụng với hạn mức 5 lần lương. Còn nếu bạn có dư nợ ở đâu và không bị nợ xấu thì hạn mức trung bình nằm từ 3-4 lần lương. Sở hữu 4-5 tháng lương trong tay, bạn tha hồ chi tiêu mà không sợ “cạn túi” phải không nào.
Tất nhiên hạn mức cao cũng thì rủi ro sẽ tăng lên cũng đồng nghĩa lãi suất của thẻ tín dụng sẽ tăng lên, nhưng cũng không nhiều đâu, bạn xem so sánh giữa thẻ VPBank và mặt bằng chung của các thẻ khác tại đây.

3. Ngân Hàng CitiBank

CitiBank là một trong những ngân hàng quốc tế uy tín nhất. Không phải ngoại là tốt nhưng các dịch vụ của Citibank thì bạn không thể chê vào đâu được. Citi chủ yếu đánh vào phân khúc khách hàng cao cấp, mức lương yêu cầu của Citi là trên 10 triệu đồng. Hiện nay, khi đăng ký thẻ tín dụng Citi bạn được khuyến khích đăng ký thêm một thẻ tín dụng linh hoạt để rút tiền với lãi suất cực thấp là 2%. Hạn mức thẻ Citi từ 3-4 lần lương. Nếu bạn sở hữu trong tay thẻ tín dụng của Citi thì bạn hãy yên tâm là mình đang sở hữu một thẻ tín dụng thuộc dạng tốt nhất.

4. Ngân Hàng HSBC

Thương hiệu HSBC luôn được biết đến như một tập đoàn hàng đầu thế giới, hiện nay thị trường thẻ là một trong những thị trường mà HSBC đẩy mạnh hơn hết. Thẩm định thẻ tín dụng HSBC cực kỳ dễ dàng và bạn sẽ có thẻ tín dụng gấp 3 lần lương. Số lượng đối tác nhiều và các chương trình ưu đãi liên tục mở rộng cũng là một trong những lý do HSBC có một lượng khách hàng thẻ đáng kể. Bạn có thể tham khảo thêm 4 thẻ tín dụng HSBC tốt nhất

4. Ngân Hàng ANZ

  • Hạn mức cấp thẻ chuẩn ANZ tối thiểu là 2,5 lần lương với mức lương tối thiểu của bạn phải 7,2 triệu trở lên
  • Thẻ vàng hạn mức tối thiểu là 3 lần lương với mức lương tối thiểu là 16tr trở lên.

Hạn mức của bạn còn phụ thuộc nhiều yếu tố như công ty bạn đang công tác, vị trí bạn đang giữ trong công ty mà ngân hàng cấp cho bạn cao hay thấp. Tuy hạn mức cấp ko cạnh tranh bằng ngân hàng khác nhưng dịch vụ cũng như chương trình hàng tháng khá là ưu đãi cho KH, địa điểm liên kết chấp nhận thẻ lớn nhất trong tất cả các ngân hàng ở VN, và cùng nhiều tiện lợi khác nếu bạn sử dụng thẻ quốc tế ANZ ở nước ngoài.

Trên đây là ngân hàng cấp hạn mức tín dụng cho khác hàng tương đối cao nhất, ngoài ra thì các ngân hàng như Techcombank, Nam Á Bank hay Vietcombank cũng dễ dàng cấp một hạn mức trên thẻ tín dụng cho bạn nhưng thấp hơn, chỉ từ khoản 2 và cao nhất là 3 lần lương mà thôi.
5/5 - (2 bình chọn)
1 bình luận
  1. […] Thông thường, hạn mức tín dụng sẽ khoảng 2 lần tiền lương trung bình 3 tháng gần nhất trên bảng sao kê lương. Mình xin gợi ý 4 ngân hàng cấp hạn mức tín dụng cho thẻ cao nhất, các bạn xem bài: Ngân hàng nào cấp hạn mức thẻ tín dụng quốc tế cao nhất ? […]

Để lại bình luận