Các ưu đãi khi mở thẻ Visa Hi-Point của Ngân hàng Shinhan

1.213

Chủ thẻ Visa Hi-point được tặng đến 1,1 triệu đồng cho lần giao dịch đầu tiên, tích lũy điểm cao, được ưu tiên khi xin visa du lịch Hàn Quốc.

Ngân hàng TNHH MTV Shinhan Việt Nam vừa ra mắt thẻ Visa Hi-point với nhiều ưu điểm, đáp ứng nhu cầu du lịch, mua sắm của khách hàng.

Được tặng ngay điểm thưởng cho lần giao dịch đầu tiên

Trong lần mua sắm đầu tiên với thẻ Visa Hi-point, chủ thẻ đã được tặng tối đa đến 1,1 triệu điểm thưởng (hạn mức thưởng tùy thuộc loại thẻ). Từ điểm thưởng này, bạn có thể quy đổi mỗi 1.000 điểm thành 1.000 đồng hoàn tiền trực tiếp.

Nếu không thích hoàn tiền mặt trực tiếp, bạn cũng có thể quy đổi số điểm thưởng này thành điểm thành viên Lotte Mart hoặc dặm thưởng LotusMiles của Vietnam Airlines và sử dụng theo nhu cầu của mình.

Các ưu đãi khi mở thẻ Visa Hi-Point của Ngân hàng ShinhanNgay lần mua sắm đầu tiên, chủ thẻ được tặng đến 1,1 triệu điểm thưởng, tương đương 1,1 triệu đồng.

Tỷ lệ tích điểm cao

Khi sử dụng thẻ Visa Hi-point tại các đối tác của Ngân hàng Shinhan như siêu thị điện máy Nguyễn Kim, siêu thị điện máy VinPro, siêu thị LotteMart, SCJ và trang web mua sắm Lazada, khách hàng có thể tích lũy đến 5% giá trị thanh toán. Tỷ lệ tích lũy điểm thưởng cũng tương đương khi bạn sử dụng các phần mềm ứng dụng đặt xe Uber, Grab hay đặt phòng trên Agoda.

Với các giao dịch khác, tùy theo hạng mục giao dịch và loại thẻ, bạn có thể tích lũy 0,3-2% giá trị thanh toán giao dịch. Khi du lịch hay mua sắm ở nước ngoài, chủ thẻ cũng nhận được ngay 2% điểm thưởng khi chi tiêu tại các siêu thị, nhà hàng…

Các ưu đãi khi mở thẻ Visa Hi-Point của Ngân hàng ShinhanKhi mua sắm tại các đối tác của Ngân hàng Shinhan, khách hàng có thể tích lũy đến 5% giá trị thanh toán.

Miễn chứng minh tài chính khi du lịch Hàn Quốc

Với riêng dòng thẻ Visa Hi-point Bạch Kim, ngoài các ưu đãi trên, chủ thẻ còn có thêm nhiều đặc quyền hấp dẫn khác. Nếu đi du lịch Hàn Quốc, chủ thẻ Bạch Kim được miễn thủ tục chứng minh tài chính khi xin thị thực du lịch đến xứ sở kim chi và nhận được đặc quyền xin cấp thị thực nhiều lần.

Chủ thẻ còn nhận nhiều ưu đãi tại các trung tâm mua sắm hàng đầu Hàn Quốc và khi mua vé tham dự các chương trình biểu diễn tại các thành phố lớn của đất nước này.

Các ưu đãi khi mở thẻ Visa Hi-Point của Ngân hàng ShinhanChủ thẻ Visa Hi-point Bạch Kim được miễn chứng minh tài chính khi xin visa đi Hàn Quốc. Chi tiết truy cập website hoặc liên hệ 1900 56 56 80.

Thẻ Visa Hi-point thể hiện cam kết của Ngân hàng Shinhan – luôn xem khách hàng là trung tâm phục vụ, mang đến nhiều lựa chọn với các tính năng ưu việt, giúp chủ thẻ tận hưởng từng giây phút mua sắm, tận hưởng cuộc sống tiện nghi và du lịch đầy thú vị.

Nguồn: https://kinhdoanh.vnexpress.net/tin-tuc/ebank/ngan-hang/3-uu-dai-khi-so-huu-the-visa-hi-point-cua-ngan-hang-shinhan-3674179.html

5/5 - (1 bình chọn)
Để lại bình luận