Thẻ tín dụng nào mua hàng trả góp tốt nhất

896

Mua hàng trả góp bằng thẻ tín dụng là cách mua sắm tốt nhất để tiết kiệm chi tiêu và giảm gánh nặng tài chính của bạn.

Mua hàng trả góp qua thẻ tín dụng là gì?

Khi mua trả góp bằng thẻ tín dụng, bạn sẽ không phải trả thêm bất cứ khoản phí nào và đặc biệt nhiều ngân hàng còn dành mức lãi suất ưu đãi 0% vì họ có liên kết với các đối tác bán hàng. Số tiền mua hàng sẽ được chia đều và trả dần từ 6 – 24 tháng tùy ngân hàng.

Lưu ý: nếu đến hạn thanh toán mà bạn không thanh toán khoản trả góp thì sẽ bị tính lãi suất như khoản dư nợ thẻ tín dụng bình thường, theo quy định của ngân hàng trong từng thời kỳ. Lãi suất này rất cao nên bạn phải lưu ý thanh toán đúng hạn

Nên làm thẻ tín dụng ngân hàng nào?

Ngân hàng có nhiều đối tác trả góp

Chiếc thẻ tín dụng để trả góp tốt nhất phải được nhiều cửa hàng bán lẻ, doanh nghiệp hoặc các trang bán lẻ thương mại điện tử chấp nhận rộng rãi và phổ biến trong cuộc sống. Như vậy bạn có thể dễ dàng mua hàng trả góp bất cứ lúc nào bạn cần.

Thời hạn trả góp lâu

Tùy từng ngân hàng mà bạn có thể mua hàng trả góp bằng thẻ tín dụng với nhiều kỳ hạn khác nhau từ 3 – 24 tháng. Bạn có thể linh hoạt lựa chọn tùy vào khả năng tài chính của mình. Thật tuyệt vời, bạn có thể dễ dàng mua xe vision trả góp lãi suất 0% bằng thẻ tín dụng trị giá 30 triệu, mỗi tháng chỉ cần trả 1.250.000 trong vòng 24 tháng. Hoặc bất cứ loại xe máy nào như: Exciter, Airblade, Winer…

Cấp hạn mức tín dụng cao

Hạn mức tín dụng cao có một vai trò rất quan trọng khi bạn mua hàng trả góp bằng thẻ tín dụng vì một khi bạn mua hàng trả góp, toàn bộ giá trị món hàng bạn thanh toán sẽ được trừ vào hạn mức tín dụng.​ Bạn sẽ khó mà mua xe máy trả góp bằng thẻ tín dụng nếu như hạn mức tín dụng chỉ 20 triệu.

Hạn mức tín ụng càng cao thì bạn có thể có thể tiếp tục các chương trình mua hàng trả góp mới hoặc sử dụng trong các chi tiêu cần thiết khác mà không sợ hết hạn mức

Ngân hàng nào mua trả góp bằng thẻ tín dụng tốt nhất

 

Thẻ tín dụng VPBank

với lợi thế về cho vay tiêu dùng và dịch vụ khách hàng cá nhân, điều kiện mở thẻ tương đối hấp dẫn, thẻ tín dụng VPBank là một lựa chọn tốt dành riêng cho các chương trình trả góp.

Có 3 sự lựa chọn dành cho chủ thẻ tín dụng VPBank với chương trình trả góp là: MUA SẮM TIẾT KIỆM VÀ HIỆU QUẢ NHẤT TẠI BẤT KỲ NƠI ĐÂU CHỈ 1%, TRẢ GÓP CHO GIAO DỊCH  TRẢ GÓP LÃI SUẤT 0% TẠI các ĐỐI TÁC CỦA VPBANK.

 

Thẻ tín dụng Sacombank

Bạn có thể mua sắm tiết kiệm và hiệu quả nhất với thẻ tín dụng Sacombank với lãi suất 0% mà không phải thanh toán thêm bất kỳ chi phí nào khác và tận hưởng đầy đủ mọi ưu đãi khác đồng thời từ Sacombank.
 

Thẻ tín dụng Citi

Thẻ Tín Dụng Citi cho phép chuyển đổi các giao dịch thành các khoản trả góp 0% lãi suất, giúp bạn thỏa thích mua sắm những gì bạn thích và giảm nhẹ gánh nặng tài chính.

  • Chi tiêu từ 3 triệu VND.
  • Thanh toán linh hoạt trong 3, 6 và 12 tháng.
  • Áp dụng cho các giao dịch tại đối tác của Citi bao gồm sức khỏe và sắc đẹp, đồ điện tử và mua sắm trực tuyến, sản phẩm nội thất và giải trí. Nhấp chuột tại đây để xem danh sách các đối tác.
  • 0 Phí chuyển đổi.
 

Thẻ tín dụng ANZ

Tận hưởng cơ hội mua sắm đặc biệt cho chính bạn hoặc người thân yêu với ưu đãi 0% lãi suất lên đến 12 tháng*, chỉ dành riêng cho chủ Thẻ Tín Dụng ANZ tại hơn 30 đối tác chọn lọc. ANZ là ngân hàng rất tốt để làm thẻ tín dụng mua hàng trả góp. Tuy nhiên, lưu ý là phí chuyển đổi tham gia trả góp 400.000đồng/giao dịch. Cho nên bạn nên mua trả góp sản phẩm nào có giá trị cao 1 chút cho đáng với phí trả góp đó nhé

Thẻ tín dụng Standard Chartered

Các bạn có thể  mua sắm thỏa thích và trả dần KHÔNG lãi suất và KHÔNG phí dịch với Kỳ hạn trả góp linh hoạt trong 3, 6, 9, 12, 18 hoặc 24 tháng (tùy thuộc vào quy định của từng đối tác) ngoài ra còn được hưởng toàn bộ ưu đãi từ chương trình hoàn tiền hoặc tích lũy điểm thưởng du lịch như một giao dịch thông thường và quan trọng nhất thủ tục đăng ký đơn giản.
5/5 - (2 bình chọn)
Để lại bình luận