Có nên mua Tivi trả góp lãi suất 0% bằng thẻ tín dụng

1.244

Có nên mua tivi trả góp? Nhất là khi chưa đủ tiền hoặc muốn dành tiền làm việc khác. Mua tivi trả góp bằng thẻ tín dụng hiện nay đang là hình thức được nhiều khách hàng lựa chọn. Đặc biệt, với ưu điểm chính là lãi suất 0%, trả góp trong vòng 6 – 12 tháng thì bạn có thể yên tâm áp dụng hình thức mua sắm ưu việt này nhé.
[atcoupon type=”adayroi” cat=”tivi-am-thanh”]

Có nên mua tivi trả góp?

Ngày nay, hình thức mua hàng trả góp nói chung và mua tivi trả góp nói riêng đang là xu hướng mua sắm nổi bật –  nhờ hỗ trợ về lãi suất cũng như ưu đãi, nhằm kích thích người tiêu dùng mua sắm nhiều hơn. Tuy nhiên rất nhiều người tiêu dùng hiện nay đều đang băn khoăn không biết có nên mua tivi trả góp hay không nhất là đối với những chiếc Tivi giá trị cao lên đến hàng chục triệu đồng (smart Tivi, tivi màn hình rộng) khi mà chưa có đủ chi phí.

Với kinh nghiệm cá nhân, mình có lời khuyên là bạn có thể mua trả góp thông qua một trong 2 hình thức dưới đây

Mua Tivi trả góp lãi suất 0% bằng thẻ tín dụng

Mua Tivi trả góp bằng thẻ tín dụng lãi suất 0% là xu hướng mua sắm tốt được ưa thích nhất hiện nay với Ưu đãi trả góp – Trả trước 0 đồng – Lãi suất 0%. Với hình thức này bạn có thể:

  • Mua ngay chiếc tivi mình thích với mức trả trước 0 đồng
  • Trả góp với lãi suất cực sốc 0% từ 6 – 12 tháng
  • Thủ tục đơn giản và dễ dàng, chỉ cần có thẻ tín dụng bất kỳ

Giả sử, bạn cần mua 1 Tivi trị giá 12 triệu đồng, trả góp trong vòng 12 tháng thì bạn chỉ cần trả mỗi tháng 1 triệu đồng mà không phải phần trăm lãi suất nào.

Như vậy, thay vì các bạn phải chịu phí bảo hiểm, phí hồ sơ, lãi suất này nọ khi làm hồ sơ trả góp tại các cửa hàng, bạn chỉ cần làm hồ sơ 1 lần và đóng phí duy trì thẻ hàng năm, một vài ngân hàng yêu cầu thêm phí chuyển đổi hình thức trả góp khoảng 1% – 3% – tuy nhiên vẫn rẻ hơn so với trả góp tại cửa hàng. Và thẻ tín dụng vẫn sử dụng để quẹt thẻ thanh toán và trả góp tại các cửa hàng, website hợp tác với ngân hàng mà bạn làm thẻ. Nếu bạn có công việc ổn định và thu nhập mức trung bình thì hãy lựa chọn đăng ký làm thẻ tín dụng cho mình ngay nhé.

Đăng ký làm thẻ tín dụng VPBank cực dễ

Mua tivi trả góp lãi suất 0% ở đâu?

Dưới đây là các các cửa hàng, website có bán Tivi trả góp mà chúng tôi khuyên bạn nên mua vì ở nơi này có hợp tác với nhiều ngân hàng nên bạn dễ dàng mua hơn. Ngoài ra, những nơi này thường xuyên hợp tác với các thương hiệu Tivi tung ra nhiều đợt khuyến mãi hấp dẫn.

LazadaXem thêm
AdayroiXem thêm
TikiXem thêm
Nguyễn KimXem thêm
FPT ShopXem thêm

[atcoupon type=”nguyenkimvn” cat=”tivi-am-thanh”]

Đăng ký mở thẻ Citibank được giảm thêm 5% trên Lazada

Ngân hàng nào mua trả góp bằng thẻ tín dụng tốt nhất

Thẻ tín dụng VPBank

Có 3 sự lựa chọn dành cho chủ thẻ tín dụng VPBank với chương trình trả góp là: MUA SẮM TIẾT KIỆM VÀ HIỆU QUẢ NHẤT TẠI BẤT KỲ NƠI ĐÂU CHỈ 1%, TRẢ GÓP CHO GIAO DỊCH TRẢ GÓP LÃI SUẤT 0% TẠI các ĐỐI TÁC CỦA VPBANK.

Thẻ tín dụng Sacombank

Bạn có thể mua sắm tiết kiệm và hiệu quả nhất với thẻ tín dụng Sacombank với lãi suất 0% mà không phải thanh toán thêm bất kỳ chi phí nào khác và tận hưởng đầy đủ mọi ưu đãi khác đồng thời từ Sacombank.

Thẻ tín dụng Citi

Thẻ Tín Dụng Citi cho phép chuyển đổi các giao dịch thành các khoản trả góp 0% lãi suất, giúp bạn thỏa thích mua sắm những gì bạn thích và giảm nhẹ gánh nặng tài chính.

  • Chi tiêu từ 3 triệu VND.
  • Thanh toán linh hoạt trong 3, 6 và 12 tháng.
  • Áp dụng cho các giao dịch tại đối tác của Citi bao gồm sức khỏe và sắc đẹp, đồ điện tử và mua sắm trực tuyến, sản phẩm nội thất và giải trí. Nhấp chuột tại đây để xem danh sách các đối tác.
  • 0 Phí chuyển đổi.

Thẻ tín dụng ANZ

Tận hưởng cơ hội mua sắm đặc biệt cho chính bạn hoặc người thân yêu với ưu đãi 0% lãi suất lên đến 12 tháng*, chỉ dành riêng cho chủ Thẻ Tín Dụng ANZ tại hơn 30 đối tác chọn lọc. ANZ là ngân hàng rất tốt để làm thẻ tín dụng mua hàng trả góp. Tuy nhiên, lưu ý là phí chuyển đổi tham gia trả góp 400.000đồng/giao dịch. Cho nên bạn nên mua trả góp sản phẩm nào có giá trị cao 1 chút cho đáng với phí trả góp đó nhé

Thẻ tín dụng Standard Chartered

Các bạn có thể mua sắm thỏa thích và trả dần KHÔNG lãi suất và KHÔNG phí dịch với Kỳ hạn trả góp linh hoạt trong 3, 6, 9, 12, 18 hoặc 24 tháng (tùy thuộc vào quy định của từng đối tác) ngoài ra còn được hưởng toàn bộ ưu đãi từ chương trình hoàn tiền hoặc tích lũy điểm thưởng du lịch như một giao dịch thông thường và quan trọng nhất thủ tục đăng ký đơn giản.

Đăng ký làm thẻ tín dụng Sacombank

Mua Tivi trả góp có trả trước

Đối với hình thức mua Tivi trả góp có trả trước một phần thông qua các công ty cung cấp tín dụng tiêu dùng như ACS, HD Finance, HomeCredit, FECredit. Bạn chỉ trả một khoản tiền nhỏ ban đầu, thậm chí là có thể đăng ký trả trước 0 đồng, để được mua chiếc tivi mà bạn muốn. Sau đó, số tiền còn thiếu sẽ được chia ra theo kỳ hạn và mỗi tháng trong kỳ hạn đó kèm lãi suất. Vì đây là hình thức mua trả góp có lãi suất nên bạn cố gắng trả trước càng nhiều càng tốt. Ngoài ra phải trả góp đúng hẹn tránh bị phạt trả chậm.

Dưới đây là bảng so sánh lãi suất mua tra góp của 4 công ty tài chính cho vay tiêu dùng:

Công ty tài chínhASCHD FinanceHome CreditFECredit
Lãi suất/tháng2.45%2.9%2.9%3.1%
Hồ sơ cần thiếtNgười đi làm: CMND + HK | Sinh viên: CMND + Thẻ SV + HK + CMND người nhà | Ghi chú: thêm HĐ điện/nước nếu vay >10 triệuThủ tục: CMND + Bằng lái xe/HK (bắt buộc là HK nếu khoản vay >10 triệu) | Độ tuổi: > 19 tuổi | Nghề nghiệp: tất cả ngành nghềThủ tục: CMND + Bằng lái xe/HK (bắt buộc là HK nếu khoản vay >10 triệu) | Độ tuổi: trên 20 tuổi | Nghề nghiệp: tất cả nghề nghiệpThủ tục: CMND + Hộ khẩu (áp dụng hộ khẩu toàn quốc, cho tất cả ngành nghề và mọi khoản vay) | Độ tuổi: >20 tuổi
Thời gian duyệt hồ sơ30 phút - 4 giờ làm việc15 - 30 phút10 - 15 phút30 - 60 phút
Ưu điểmLãi suất thấp | Có thể mua trả góp online | Thanh toán dễ dàngHOT: Hoàn tiền lên đến 12 triệu đồngThời gian xét duyệt nhanh | Tỷ lệ duyệt hộ sơ cao | Thủ tục đơn giảnDễ duyệt hồ sơ | Thủ tục đơn giản | Thanh toán dễ dàng
Thông tin thêmThành viên ACS, cán bộ viên chức, giáo viên lãi suất ưu đãi 1.39% hoặc 0%Giảm lãi suất từ 60.000đ/tháng nếu đóng tiền góp hàng tháng đúng hạnMua trả góp lãi suất ưu đãi hoặc 0%Luôn có nhiều chương trình lãi suất ưu đãi
Đăng ký vayĐăng ký vayĐăng ký vayĐăng ký vay

Mua tivi trả góp ở đâu? Hình thức này có rất nhiều trung tâm điện máy áp dụng như: Nguyễn Kim, Điện Máy Xanh, HC Home Center, điện máy Chợ Lớn

5/5 - (2 bình chọn)
Để lại bình luận