Mua xe máy trả góp không lãi suất bằng thẻ tín dụng tại Lazada

879

Mua xe máy trả góp không lãi suất giúp bạn mua chiếc xe máy yêu thích khi bạn chưa thể có đủ tiền để mua hoặc không muốn phải trả tiền luôn mà có thể trả dần theo thời hạn từ 3 tháng đến 1,2 năm tùy theo giá trị của xe máy

Mục lục

Mua xe máy trả góp không lãi suất bằng thẻ tín dụng

Hiện tại có 2 cách mua trả góp xe máy đó là mua trả thông qua hợp đồng vay tín chấp tiêu dùng hoặc mua trả góp xe máy bằng thẻ tín dụng. Hình thức mua xe máy trả góp lãi suất 0% bằng thẻ tín dụng có ưu điểm là thanh toán dần với thời gian linh hoạt từ 3 tháng đến 1 năm với lãi suất 0%.
Mua xe máy trả góp không lãi suất bằng thẻ tín dụng tại Lazada

Các sản phẩm xe máy tại đây »

Mua trả góp xe máy bằng thẻ tín dụng tại Lazada

Lazada là một website thương mại điển tử có tên tuổi, uy tín tại Việt Nam. Lazada thường xuyên tung ra các chương trình khuyến mãi giảm giá nên dần trở thành sự lựa chọn đầu tiên của các tín đồ mua sắm online.

Gần đây, Lazada có hợp tác với các đối tác ngân hàng để tung ra chương trình mua xe máy bằng hình thức trả góp bằng thẻ tín dụng.

Mua xe máy trả góp không lãi suất bằng thẻ tín dụng tại Lazada

Đây là một phương thức thanh toán rất có lợi cho quí khách nhất là khi quí khách mua các mặt hàng có giá trị lớn như xe máy.

Ví dụ khi quí khách mua 1 chiếc xe máy có giá 48 triệu đồng và chọn phương thức thanh toán trả góp với lãi suất 0% áp dụng cho 12 tháng, mỗi tháng quí khách chỉ cần trả 4 triệu đồng, không phát sinh them bất kỳ chi phí nào khác.

Để thực hiện phương thức thanh toán này, trong quá trình đặt hàng ở bước thanh toán, quí khách phải chọn phương thức thanh toán “Trả góp bằng thẻ tín dụng”.

Mua xe máy trả góp không lãi suất bằng thẻ tín dụng tại Lazada

Để tìm hiểu kĩ hơn về phương thức thanh toán này, quí khách vui lòng click để xem chi tiết cách thức “Trả góp bằng thẻ tín dụng

Hướng dẫn mua xe máy trên Lazada

Đối với sản phẩm xe máy, Lazada hợp tác với các đại lý lớn và hiện nay chúng tôi có thể giao hàng tại các thành phố lớn như thành phố Hồ Chí Minh, Hà Nội và các tỉnh thành lân cận. Để xem những mẫu xe nào có thể được phân phối tại thành phố mà mình mong muốn các bạn vào các đường link bên dưới:

Đối với với khách hàng tại các khu vực khác có nhu cầu mua xe máy, Lazada thành thật xin lỗi vì hiện tại chúng tôi vẫn chưa thể phân phối xe máy đến các khu vực đó. Lazada đang làm việc với các đối tác khác để có thể mở rộng khu vực giao hàng ra toàn quốc. Chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật khu vực phân phối xe máy trên trang thông tin hướng dẫn này.

Lazada có bán xe máy trả góp những hãng nào?

Mua xe máy trả góp không lãi suất bằng thẻ tín dụng tại LazadaMua xe máy trả góp không lãi suất bằng thẻ tín dụng tại LazadaMua xe máy trả góp không lãi suất bằng thẻ tín dụng tại LazadaMua xe máy trả góp không lãi suất bằng thẻ tín dụng tại Lazada

4.5/5 - (2 bình chọn)
Để lại bình luận