Làm thẻ tín dụng cho người thu nhập từ 4.5 triệu đồng

682

Đăng ký mở thẻ tín dụng ngân hàng VPBank miễn phí và rất nhiều ưu đãi quà tặng, mua hàng trả góp lãi suất 0%. Yêu cầu thu nhập chỉ từ 4.5 triệu / tháng. Có thể nói đây mở thẻ tín dụng ngân hàng nào dễ nhất

Đăng ký mở thẻ tín dụng VPBank miễn phí

Các loại thẻ tín dụng VPBank

Chỉ với thu nhập từ 4.5 triệu đồng là bạn có thể làm thẻ tín dụng Vpbank MasterCard MC2. Nếu so sánh đồng hạng mức với các thẻ tín dụng của nhiều ngân hàng khác thì MasterCard MC2 có nhiều tính năng mở rộng hơn.

Tính tới hiện tại, Vpbank phát hành 5 loại thẻ tín dụng có thương hiệu MasterCard cho mọi đối tượng khách hàng, thẻ Platinum Priority chỉ dành cho khách hàng ưu tiên của VPbank.

Thẻ tín dụng VPBank MC2 MasterCard

 • Tích điểm đổi quà 1.000VND = 3 điểm
Thẻ tín dụng VPBank StepUp MasterCard

 • Hoàn tiền 5%mua sắm online
 • Hoàn tiền 2% giải trí (ăn uống, xem phim)
Thẻ tín dụng VPLady MasterCard

 • Hoàn tiền 5% chi tiêu giáo dục
 • Hoàn tiền 2% mua sắm tại siêu thị
Thẻ tín dụng VPBank Platinum MasterCard

 • Tích điểm đổi quà 1.000VND = 6 điểm
Thẻ tín dụng Vietnam Airlines VPBank Platinum MasterCard

 • Tích lũy dặm bay chương trình Bông sen Vàng – Lotusmiles
 • 25.000Đ = 2 dặm GLP tại website VNA và KV miễn thuế.
 • 25.000Đ = 1 dặm GLP các chi tiêu khác.

Đăng ký làm thẻ tín dụng VPBank

Lợi ích cơ bản khi làm thẻ tín dụng Vpbank

Đăng ký mở thẻ tín dụng VPBank

Ngoài nhận các ưu đãi khi thanh toán, được miễn lãi 45 ngày, giao dịch tại tất cả các điểm chấp nhận thanh toán qua thẻ, rút tiền mặt tại ATM bạn có thể được:

 • Chương trình tích điểm đổi quà- Vpbank Loyalty: AD cho chủ thẻ MasterCard MC2 và MasterCard Platinum. Cứ mỗi 1.000đ chi tiêu bạn sẽ nhận 3 điểm đối với MasterCard MC2 và 6 điểm đối với MasterCard Platinum, nếu chi tiêu cuối tuần hoặc ở nước ngoài bạn chỉ nhận được 1 điểm. Bạn có thể đổi điểm thưởng sang sản phẩm khác như ăn uống, làm đẹp, du lịch, khách sạn…
 • Hoàn tiền: AD cho thẻ tín dụng Vp Lady, Vpbank StepUp. Hoàn 5% cho chi tiêu bảo hiểm Bảo Việt, Manulife, PTI…cũng như mua sắm online tại Lazada, Tiki, Adayroi…, hoàn 2% cho ăn uống xem phim tại Vuvuzela, Galazy Cinema, hoàn 0.3% cho tất cả giao dịch còn lại. Số tiền hoàn tối đa 600.000đ/ tháng.
 • Tích lũy dặm bay: AD cho thẻ đồng thương hiệu VietnamAirlines- Vpbank MasterCard Platinum. Mỗi 25.000đ chi tiêu bạn nhận 1 dặm GLP (sẽ là 2 dặm khi chi tiêu tại VNA hoặc khu vực miễn thuế). Bạn có thể chuyển đổi dặm bay để lấy vé máy bay miễn phí.
 • Mua hàng trả góp lãi suất 0% tại các đối tác có liên kết với VPBank hoặc tại bất kỳ thương hiệu nào với lãi suất chỉ 1%

Đăng ký mở thẻ tín dụng VPBank

Làm thẻ tín dụng Vpbank

Điều kiện làm thẻ tín dụng Vpbank

Chủ thẻ tín dụng chính là cá nhân là người Việt Nam hoặc người nước ngoài đang sống trên địa bàn hoạt động của ngân hàng từ đủ 22 tuổi đến đủ 60 tuổi tại thời điểm nộp hồ sơ

Ngoài ra, cần phải đáp ứng điều kiện thu nhập của các loại thẻ tín dụng VPBank như sau

Thẻ tín dụngThu nhập tối thiểuHạn mức tín dụng, phí thường niên
Vpbank MasterCard MC2
4.5 triệu đồng/ tháng- Hạn mức tối đa 70 triệu đồng, được phát hành 3 thẻ phụ.
- Phí thường niên 250.000đ (150.000đ đối với thẻ phụ)
VP Lady
7 triệu đồng/ tháng- Hạn mức tối đa 500 triệu đồng, được phát hành 5 thẻ phụ.
- Phí thường niên 400.000đ (không thu phí thẻ phụ)
Vpbank StepUp
7 triệu đồng/ tháng- Hạn mức cao nhất 500 triệu đồng, được phát hành 3 thẻ phụ.
- Phí thường niên 400.000đ (200.000đ đối với thẻ phụ)
Vpbank MasterCard Platinum
15 triệu đồng/ tháng- Hạn mức cao nhất 1 tỷ đồng, được phát hành 3 thẻ phụ.
- Phí thường niên 600.000đ (250.000đ đối với thẻ phụ)
Vietnam Airlines- Vpbank MasterCard Platinum
15 triệu đồng/ tháng- Hạn mức cao nhất 1 tỷ đồng, được phát hành 3 thẻ phụ.
- Phí thường niên 800.000đ (không thu phí thẻ phụ).

Thủ tục làm thẻ tín dụng Vpbank

 • Đơn đăng ký kiêm Hợp đồng sử dụng thẻ tín dụng (Theo mẫu của VPBank)
 • Bản sao CMND/ Hộ chiếu còn hiệu lực (xuất trình bản chính để đối chiếu)
 • Bản sao Hộ khẩu thường trú/ KT3 (xuất trình bản chính để đối chiếu)
 • Hóa đơn điện/ nước/ internet/ truyền hình cáp của 1 tháng gần nhất
 • Bản sao Hợp đồng lao động (xuất trình được bản chính để đối chiếu)
 • Sao kê tài khoản lương 03 tháng gần nhất.

Nếu không tính các đối tượng ưu tiên thì mức thu nhập 4.5 triệu/ tháng để làm thẻ tín dụng Vpbank là thấp, vì mức thu nhập trung bình của các thẻ tín dụng ngân hàng khác phải từ 5-6 triệu/ tháng trở lên (trừ khách hàng được ưu tiên như cán bộ công chức, nhân viên ngân hàng, giáo viên giảng viên các trường, trung tâm dạy nghề, trung tâm ngoại ngữ, bác sĩ…thì điều kiện thu nhập mở thẻ chỉ là 2 triệu đồng/ tháng).

Ngoài ra, với mức thu nhập từ 5 triệu đồng một tháng là khách hàng có thể mở thẻ tín dụng tại ngân hàng Viet Capital Bank – thẻ tín dụng cho người thu nhập thấp

Bên cạnh đó, người dùng có thể thực hiện trực tuyến các thủ tục đăng ký mở thẻ mà không cần phải đến trực tiếp ngân hàng. Viet Capital Bank còn miễn phí mở thẻ tín dụng, phí thường niên, tối giản hoặc miễn phí đa số các loại phí sử dụng khác.

Làm thẻ tín dụng cho người thu nhập từ 5 triệu đồng

Theo ông Hồ Minh Tâm – Phó tổng giám đốc Viet Capital Bank, hiện nay nhu cầu chi tiêu, mua sắm bằng thẻ tín dụng ngày càng phổ biến khiến thị trường tín dụng luôn sôi nổi và không ngừng đổi mới. Nếu như khi trước đây, đa số các ngân hàng vẫn giới hạn dịch vụ này với những loại phí thường niên, phí ẩn thì bây giờ người tiêu dùng dễ dàng sở hữu thẻ tín dụng cũng như trải nghiệm các dịch vụ tiện ích mới mẻ và hiện đại.

“Trước kia mọi người thường nghĩ thẻ tín dụng là sản phẩm xa xỉ dành cho các đối tượng thu nhập cao hay sở hữu trong tay tài sản có giá trị lớn. Nhưng những thay đổi trong hoạt động tín dụng của các ngân hàng đã mang đến nhiều cơ hội hơn cho người tiêu dùng Việt dù ở mức thu nhập nào”, ông Tâm chia sẻ.

Thói quen chi tiêu hiện đại không còn xa vời với người tiêu dùng nội địa khi nhu cầu tài chính cá nhân, dù là của đối tượng nào, cũng được đáp ứng theo cách đơn giản và linh hoạt. Nhờ nỗ lực của các ngân hàng, mà người dân có thể gạt bỏ lo ngại và an tâm hơn khi tiếp cận dịch vụ tín dụng.

Ngoài ra để thu hút nhóm khách hàng cao cấp, Viet Capital Bank còn mang đến cho chủ thẻ Platinum với công nghệ thẻ 3D lần đầu tiên xuất hiện Việt Nam và dịch vụ chăm sóc khách hàng “một kèm một”.

“Chúng tôi kỳ vọng thẻ tín dụng cao cấp Viet Capital Visa Platinum áp dụng công nghệ in 3D sẽ nâng tầm trải nghiệm cho giới thu nhập cao. Công nghệ này còn đảm bảo tính bảo mật cao hơn vì có thể ngay lập tức nhận ra thẻ giả mạo bằng mắt thường”, ông Tâm nhấn mạnh.

4.8/5 - (5 bình chọn)
Để lại bình luận