Hướng dẫn mua xe máy trả góp bằng thẻ tín dụng trên Lazada.vn

1.981

Lazada hợp tác với các đại lý lớn để khách hàng tại thành phố Hồ Chí Minh, Hà Nội và các tỉnh thành lân cận có thể mua xe máy trả góp bằng thẻ tín dụng

Hướng dẫn mua xe máy trả góp bằng thẻ tín dụng trên Lazada.vn

Mua xe máy trả góp bằng thẻ tín dụng tại TP.HCM và Hà Nội

Để xem những mẫu xe nào có thể được phân phối tại thành phố mà mình mong muốn các bạn vào các đường link bên dưới:

Mua xe máy trả góp bằng thẻ tín dụng lãi suất 0%

Đây là một phương thức thanh toán rất có lợi cho quí khách nhất là khi quí khách mua các mặt hàng có giá trị lớn như xe máy.

Ví dụ khi quí khách mua 1 chiếc xe máy có giá 48 triệu đồng và chọn phương thức thanh toán trả góp với lãi suất 0% áp dụng cho 12 tháng, mỗi tháng quí khách chỉ cần trả 4 triệu đồng, không phát sinh thêm bất kỳ chi phí nào khác.

Để thực hiện phương thức thanh toán này, trong quá trình đặt hàng ở bước thanh toán, quý khách phải chọn phương thức thanh toán Trả góp bằng thẻ tín dụng.

Hướng dẫn mua xe máy trả góp bằng thẻ tín dụng trên Lazada.vn

Để tìm hiểu kĩ hơn về phương thức thanh toán này, quí khách vui lòng xem chi tiết cách thức và thể lệ tại đây.

Lỗi thường gặp: Hạn mức thẻ

  • Hạn mức thẻ tín dụng phải bằng hoặc cao hơn giá trị chiếc xe (kể cả khi bạn chọn mua chiếc xe có trị giá 48,000,000 VNĐ bằng hình thức trả góp 0% trong 12 tháng, mỗi tháng bạn chỉ cần trả 4.000.000 VND nhưng hạn mức của thẻ ban đầu vẫn phải bằng hoặc cao hơn 40.000.000 VND để giao dịch có thể thực hiện được).

Nếu bạn chưa có thẻ tín dụng thì chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng thẻ tín dụng Sacombank vì đây là thẻ tín dụng dễ làm nhất (yêu cầu thu nhập chỉ từ 5 triệu (7 triệu nếu bạn ở Hà Nội hoặc TP.HCM) và phí thường nên thấp.

Xem: Làm thẻ tín dụng Sacombank cần điều kiện gì? Hồ sơ và thủ tục như thế nào?

Các câu hỏi thường gặp khi mua xe máy trả góp bằng thẻ tín dụng trên Lazada.vn

1. Các khoản thuế & phí khi mua xe trên Lazada

Giá xe máy trên Lazada đã bao gồm thuế giá trị gia tăng VAT, nhưng chưa bao gồm thuế trước bạ và phí đăng ký ra biển số.

Khi quí khách mua xe trên Lazada, quí khách có thể lựa chọn tự đem xe của mình đi đăng ký hoặc nhờ các đối tác của Lazada hỗ trợ dịch vụ đăng ký này (có trả phí).

Phí trước bạ và ra biển số thay đổi tùy theo nơi quí khách đăng ký xe.

2. Chế độ bảo hành

Sản phẩm xe máy được bán trên Lazada được các hãng xe máy cung cấp (Honda, Yamaha, Suzuki…) và tất cả đều được bảo hành và bảo trì theo chế độ của hãng tại bất kỳ đại lý chính hãng cũa hãng.

3. Các lỗi thường xuyên xảy ra với các phương thức thanh toán qua thẻ

Khi gặp lỗi thanh toán qua thẻ, khách hàng vui lòng kiểm tra một số nguyên nhân phổ biến sau:

– Hạn mức thẻ:

  • Hạn mức thẻ tín dụng phải bằng hoặc cao hơn giá trị chiếc xe (kể cả khi bạn chọn mua chiếc xe có trị giá 48,000,000 VNĐ bằng hình thức trả góp 0% trong 12 tháng, mỗi tháng bạn chỉ cần trả 4,000,0000 VNĐ nhưng hạn mức của thẻ ban đầu vẫn phải bằng hoặc cao hơn 48,000,000 để giao dịch có thể thực hiện được).
  • Hạn mức chuyển tiền của thẻ ATM/thẻ ghi nợ quốc tế phải bằng hoặc cao hơn giá trị chiếc xe. Đây là lỗi thường gặp nhất, ví dụ khách hàng cần mua chiếc xe máy trị giá 48,000,000 VNĐ, trong tài khoản thẻ của khách hàng có sẵn 100,000,000 VNĐ nhưng hạn mức chuyển tiền mỗi ngày của thẻ (thường do ngân hàng mặc định) chỉ ở mức 20,000,000 VNĐ/ngày, khiến cho giao dịch bị lỗi. Để khắc phục lỗi này, khách hàng vui lòng liên hệ với ngân hàng của mình để yêu cầu nâng hạn mức chuyển tiền (hoàn toàn miễn phí) hoặc một số ngân hàng cho phép khách có thể tự thay đổi hạn mức chuyển tiền của mình thông qua hệ thống Internet Banking.

– Thẻ của khách hàng đã từng được sử dụng để mua ít nhất 1 sản phẩm giá trị cao trước đó rồi. Vì lý do an toàn trong thanh toán điện tử, khi phát hiện thẻ đã từng được sử dụng để mua hàng giá trị cao trước đó, hệ thống sẽ tự động chặn thanh toán của khách hàng để tránh rủi ro thẻ bị lấy cắp và mua hàng bởi người khác không phải chủ thẻ. Trong trường hợp này, khách hàng liên hệ với bộ phận hỗ trợ tại đây để được hỗ trợ.

Mọi thắc mắc xin vui lòng phản hồi tại đây.

4.5/5 - (4 bình chọn)
Để lại bình luận