Nạp tiền vnd vào Binance qua Vietcombank để mua tiền ảo?

3.141

Xem thêm: Mua tiền ảo tiềm năng chưa lên sàn Binance trên sàn MXC để chờ cơ hội lên giá

Lưu ý: nếu bạn cảm thấy việc nạp và rút tiền trên Binance quá phức tạp thì có thể tham khảo giao dịch trên sàn Remitano.com. Vì sàn này hỗ trợ riêng cho thị trường VN, dễ thao tác, hỗ trợ việc nạp và rút tiền nhanh chính, nhiều ngân hàng. Đọc thêm Huớng dẫn nạp tiền vào ví VND của Remitano và cách rút

ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN BINNANCE

Binance Vietnamese Dong (BVND) là stablecoin được bảo chứng với tỷ lệ 1:1 với Vietnamese Dong (VND) khởi chạy nên mạng BEP-2 của Binance Chain. Người dùng sẽ mua & bán BVND thông tài khoản ngân hàng Vietcombank thông qua cổng nạp & rút ở ví Spot.Bạn có thể kiểm tra lượng lưu thông và tổng cung của BVND tại: https://explorer.binance.org/asset/BVND-244

Hiện tại người dùng có thể giao dịch BVND với 2 cặp tại sàn giao dịch Binance: BUSD/BVND và USDT/BVND, thời gian mở cổng nạp & rút BVND bắt đầu từ 17:00 ngày 21/12/2020.

Xem thêm: BVND là gì? Mua BVND coin trên Binance như thế nào?

Sàn Binance là gì?

Binance.com là một sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất thế giới, được thành lập tại Thượng Hải, Trung Quốc bởi Changpeng Zhao – CEO công ty Beiji Technology. Binance hỗ trợ gần 400 cặp giao dịch trên nền tảng của mình. Trong đó BNB là đồng coin nội bộ được Binance phát hành nhằm tài trợ cho sự phát triển của Binance.

Với mức phí giao dịch thấp (0.1%) cũng như việc xử lý giao dịch nhanh chóng đã giúp Binance trở thành sàn giao dịch có khối lượng giao dịch lớn nhất thị trường tiền điện tử tính đến thời điểm chúng tôi viết bài. Công nghệ của sàn BNB có khả năng xử lý 1.4 triệu đơn đặt hàng mỗi giây, điều này giúp nó trở thành sàn giao dịch tiềm năng nhất trong tương lai về khối lượng giao dịch.

Binance hỗ trợ giao dịch các đồng tiền điện tử với BTC, ETH, BNB và USDT, điều này có nghĩa là bạn không thể nạp tiền như USD hay thanh toán qua Paypal, thẻ Visa, Master card được. Mà bạn cần có BTC, ETH, USDT sau đó chuyển vào ví của Binance rồi dùng để giao dịch.

Tổng quan về sàn giao dịch Binance

Cũng như nhiều sàn giao dịch tiền điện tử khác, sàn Binance đảm bảo an toàn về mặt bảo mật tốt, thân thiện với người dùng cùng với hiệu suất tối ưu và bên dưới đây là một số tính năng được BNB giới thiệu:

An toàn và ổn định: Sàn Binance sử dụng hệ thống kiến trức đa tầng mạnh mẽ

Hỗ trợ đa thiết bị: Binance hỗ trợ nhiều trình duyệt web khác nhau, Android, HTML5, WeChat và nhiều nền tảng khác.

Hiệu suất cao: Binance có thể xử lý 1.4 triệu lệnh đặt mua bán trên một giây.

Hỗ trợ đa ngôn ngữ: Sàn Binance hỗ trợ nhiều ngôn ngữ khác nhau như Trung Quốc, Anh, Nhật, Hàn, Nga, Tây Ban Nha và đặc biệt có cả Việt Nam.

Tính thanh khoản cao: Binance cung cấp một số cặp tiền thuật toán với tính thanh khoản cực cao.

Hỗ trợ nhiều Coin: sàn Binance cho phép giao dịch nhiều đồng tiền điện tử khác nhau bao gồm Bitcoin (BTC), Ethereum (ETH), Litecoin (LTC), IOTA (MIOTA), NEO (NEO), Bitcoin Cash (BCH), QTUM, Monaco (MCO), Binance coin (BNB), Zcash (ZEC), …

Đội ngũ phát triển mạnh: Binance được vận hành bởi CEO là Changpeng Zhao. Nhìn chung, đội ngũ phát triển của họ có kinh nghiệm sâu rộng về tài chính, tiền điện tử và có kinh nghiệm làm việc ở Wall Street, cùng với nhiều thành tích vượt trội khác.

Đã có nhiều sản phẩm: Nền tảng Binance đã được triển khai trên 30 giao diện đã có sẵn. Nền tảng này hỗ trợ tất cả thiết bị và nhiều ngôn ngữ, cung cấp trải nghiệm tốt cho người dùng.

Phí giao dịch trên sàn Binance

Còn với phí giao dịch mua bán thì mình đã đề cập ở trên là 0.1% cho cả Taker và Maker. Nếu bạn dùng BNB làm phí giao dịch thì chi phí sẽ giảm còn 0.075% hoặc thấp hơn tuỳ vào cấp độ, các bạn có thể theo dõi hình bên dưới.

CẤP KHỐI LƯỢNG GIAO DỊCH 30 NGÀY (BTC)& NẮM GIỮ BNB MAKER & TAKER MAKER & TAKER SỬ DỤNG BNB
Chung <50 BTC hoặc >=0 BNB 0.1000% & 0.1000% 0.0750% & 0.0750%
VIP 1 >=50 BTC & >= 50 BNB 0.0900% & 0.1000% 0.0675% & 0.0750%
VIP 2 >=500 BTC & >= 200 BNB 0.0800% & 0.1000% 0.0600% & 0.0750%
VIP 3 >=1500 BTC & >= 500 BNB 0.0700% & 0.1000% 0.0525% & 0.0750%
VIP 4 >=4500 BTC & >= 1000 BNB 0.0700% & 0.0900% 0.0525% & 0.0650%
VIP 5 >=10000 BTC & >= 2000 BNB 0.0600% & 0.0800% 0.0450% & 0.0600%
VIP 6 >=20000 BTC & >= 3500 BNB 0.0500% & 0.0700% 0.0375% & 0.0525%
VIP 7 >=40000 BTC & >= 6000 BNB 0.0400% & 0.0600% 0.0300% & 0.0450%
VIP 8 >=80000 BTC & >= 9000 BNB 0.0300% & 0.0500% 0.0225% & 0.0375%
VIP 9 >=150000 BTC & >= 11000 BNB 0.0200% & 0.0400% 0.0150% & 0.0300%

Nạp VND vào Binance để mua tiền ảo

Lưu ý: nếu bạn cảm thấy việc nạp và rút tiền trên Binance quá phức tạp thì có thể tham khảo giao dịch trên sàn Remitano.com. Vì sàn này hỗ trợ riêng cho thị trường VN, dễ thao tác, hỗ trợ việc nạp và rút tiền nhanh chính, nhiều ngân hàng. Đọc thêm Huớng dẫn nạp tiền vào ví VND của Remitano và cách rút

Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn chi tiết tất cả các thao tác đó. Những hướng dẫn thực tế dưới đây sẽ là một cách để bạn có thể mua ngay những đồng Bitcoin đầu tiên chỉ bằng một chiếc điện thoại di dộng.

Lưu ý: Kênh này chỉ hỗ trợ nạp tiền cho người dùng Vietcombank.
1. Đăng nhập tài khoản Binance, vào ‘Ví (Fiat and Spot)’ > Chọn ‘Nạp’ > Bằng ‘Tiền Pháp Đinh’, chọn ‘VND’ trong danh sách tiền tệ.
Một cách khác, bạn có thể đánh dấu liên kết này để truy cập nhanh hơn: https://www.binance.com/vn/my/wallet/account/main/deposit/fiat/VND
2. Lưu ý: Tài khoản Binance của bạn cần được xác minh (KYC) để tiến hành các bước sau
Nhập số tiền nạp mong muốn (tối thiểu 100.000 VND) và nhấp vào ’Tiếp tục’.

Nạp tiền vnd vào Binance qua Vietcombank để mua tiền ảo?

3. Đảm bảo rằng bạn đang sử dụng tài khoản Vietcombank của chính mình và nhớ ghi ‘Mã tham chiếu’ vào mô tả tiền nạp của bạn.
Mã tham chiếu của bạn sẽ được hiển thị trên trang sau khi bạn nhấp vào ’Xác nhận’.

Nạp tiền vnd vào Binance qua Vietcombank để mua tiền ảo?Nạp tiền vnd vào Binance qua Vietcombank để mua tiền ảo?

4. Thực hiện chuyển khoản từ tài khoản Vietcombank cá nhân của bạn.
Lưu ý quan trọng: “Mã tham chiếu” của bạn là bắt buộc để hoàn tất chuyển khoản ngân hàng, vui lòng đảm bảo rằng nó được nhập chính xác để chuyển khoản thành công.

Nạp tiền vnd vào Binance qua Vietcombank để mua tiền ảo?Nạp tiền vnd vào Binance qua Vietcombank để mua tiền ảo?

5. Sau khi chuyển khoản ngân hàng của bạn đã được thực hiện, khoản tiền nạp của bạn sẽ được phản ánh trong “số dư BVND”, có thể được tìm thấy trong ví “Fiat and Spot”.
Lưu ý: Tiền nạp bằng Đồng Việt Nam (VND) được tự động lưu trữ dưới dạng BVND theo tỷ lệ 1: 1 (tức là: 1 VND = 1 BVND)

Nạp tiền vnd vào Binance qua Vietcombank để mua tiền ảo?

ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN BINNANCE

 

Nạp tiền vào binance bằng thẻ Visa – Thẻ tín dụng

Chọn [Mua Tiền mã hóa] bằng Thẻ tín dụng/Thẻ ghi nợ để có phương thức nạp tiền pháp định rẻ nhất vào thị trường tiền mã hóa của Binance.

Video hướng dẫn:Nhấn nút “CC” và chọn ngôn ngữ của bạn.

Hướng dẫn
1. Nhập số tiền và chọn một phương thức thanh toán.
Nạp tiền vnd vào Binance qua Vietcombank để mua tiền ảo?
Nạp tiền vnd vào Binance qua Vietcombank để mua tiền ảo?
2. Xác nhận chi tiết thanh toán.
Nạp tiền vnd vào Binance qua Vietcombank để mua tiền ảo?
3. Hoàn thành xác minh danh tính của bạn (Chứng nhận An toàn 3DS).
4. Hoàn tất thanh toán.
Nạp tiền vnd vào Binance qua Vietcombank để mua tiền ảo?
Các câu hỏi thường gặp:
Q1. Tôi cần phải đáp ứng những yêu cầu nào trước khi bắt đầu mua tiền mã hóa bằng thẻ ngân hàng?
Trả lời: Bạn cần hoàn tất xác minh danh tính và xác minh địa chỉ.
Nạp tiền vnd vào Binance qua Vietcombank để mua tiền ảo?
Q2. Nếu tôi sử dụng thẻ ngân hàng để mua tiền mã hóa, các phương thức thanh toán được hỗ trợ bao gồm những gì?
Trả lời: Thẻ Visa hoặc thẻ Mastercard.
Thanh toán bằng thẻ Visa được chấp nhận cho chủ thẻ ở các quốc gia thuộc Khu vực Kinh tế Châu Âu (EEA), Nga, Ukraine và Vương quốc Anh.
Thanh toán bằng Mastercard được hỗ trợ tại các quốc gia và vùng lãnh thổ sau: Brazil, Colombia, Cộng hoà Séc, Pháp, Đức, Indonesia, Ý, Latvia, Luxembourg, Mexico, Hà Lan, Na Uy, Ba Lan, Nga, Slovakia, Slovenia, Tây Ban Nha, Thuỵ Sĩ, Thổ Nhĩ Kỳ, Anh, Ukraine.
Q3. Tôi được thông báo rằng quốc gia phát hành thẻ không được hỗ trợ. Những quốc gia phát hành thẻ nào mới được hỗ trợ?
Trả lời: Thanh toán bằng thẻ Visa được chấp nhận cho chủ thẻ ở các quốc gia thuộc Khu vực Kinh tế Châu Âu (EEA), Nga, Ukraine và Vương quốc Anh, v.v. Thanh toán bằng Mastercard được hỗ trợ tại các quốc gia và vùng lãnh thổ sau: Brazil, Colombia, Cộng hoà Séc, Pháp, Đức, Indonesia, Ý, Latvia, Luxembourg, Mexico, Hà Lan, Na Uy, Ba Lan, Nga, Slovakia, Slovenia, Tây Ban Nha, Thuỵ Sĩ, Thổ Nhĩ Kỳ, Anh, Ukraine, v.v.
Q4. Tôi có thể liên kết tối đa bao nhiêu thẻ ngân hàng?
Trả lời: Bạn có thể liên kết tối đa 5 thẻ ngân hàng ở cùng một lúc.
Q5. Thông báo lỗi trong quá trình mua của tôi nói rằng: “Giao dịch bị từ chối bởi ngân hàng phát hành. Vui lòng liên hệ với ngân hàng của bạn hoặc thử một thẻ ngân hàng khác.” Nguyên nhân là do đâu?
Trả lời: Nếu thẻ ngân hàng của bạn không hỗ trợ loại giao dịch này, bạn có thể thử liên hệ với ngân hàng để được giải đáp hoặc thử với một thẻ ngân hàng khác.
Q6. Nếu tôi không hoàn tất giao dịch mua trong thời gian cho phép, giao dịch có bị hủy không?
Trả lời: Có, nếu bạn không hoàn thành giao dịch trong thời gian cho phép, giao dịch sẽ trở nên không hợp lệ và bạn cần phải mở một giao dịch mới.
Q7. Nếu giao dịch mua của tôi thất bại, tôi có thể lấy lại số tiền đã thanh toán không?
Trả lời: Trong trường hợp này, nếu tiền thanh toán đã được trừ đi, số tiền bạn đã thanh toán sẽ được hoàn trả nguyên vẹn.
Q8. Sau khi hoàn thành giao dịch, tôi có thể xem tiền mã hóa mà tôi đã mua ở đâu?
Trả lời: Bạn có thể nhấn vào [Wallet]-[Overview] ở góc trên bên phải của trang để kiểm tra xem tiền mã hóa đã được gửi vào tài khoản của bạn chưa.
Nạp tiền vnd vào Binance qua Vietcombank để mua tiền ảo?
Q9. Khi tôi đặt lệnh, tôi được thông báo rằng giới hạn hàng ngày của tôi không đủ. Làm thế nào để tôi có thể tăng giới hạn?
Trả lời: Bạn có thể đi đến trung tâm xác thực người dùng để gia tăng cấp độ xác thực tài khoản theo thông tin trên trang, sau đó có thể nâng cấp lên giới hạn cấp độ tương ứng.
Q10. Tôi có thể xem dữ liệu về các đồng tiền mã hóa mà tôi đã mua ở đâu?
Trả lời: Bạn có thể nhấp vào [Orders]- [Lịch sử mua tiền mã hóa] ở góc trên bên phải để xem lịch sử đặt lệnh và kiểm tra chi tiết.
Nạp tiền vnd vào Binance qua Vietcombank để mua tiền ảo?
Nạp tiền vnd vào Binance qua Vietcombank để mua tiền ảo?

Rút tiền VND về tài khoản ngân hàng trên Binance

Bạn không thể quy đổi tiền ảo trực tiếp VND rồi rút về tài khoản ngân hàng (Vietcombank). Bạn phải sử dụng giao dịch P2P. Tức là bạn sẽ bán tiền ảo cho người khác. Người mua sẽ chuyển khoản vào tài khoản ngân hàng của bạn hoặc ví VND thông qua cơ chế đảm bảo giao dịch của Binance để đảm bảo là người mua nhận coin, người bán nhận tiền. Rồi sau đó bạn mới rút về tài khoản ngân hàng.

Bạn truy cập menu Mua Crypto -> Giao dịch P2P

Nạp tiền vnd vào Binance qua Vietcombank để mua tiền ảo?

 

Kể từ ngày 21/12/2020, Binance cho ra mắt cổng nạp & rút Binance Vietnamese Dong (BVND) – được bảo chứng 1:1 với Vietnamese Dong (VND), người dùng tại Việt Nam có thể mua & bán Crypto bằng thẻ ngân hàng nội địa của mình mà không cần phải thông qua nền tảng Binance P2P. Với việc cho ra mắt cổng nạp & rút Binance Vietnamese Dong (BVND), Binance hy vọng sẽ giảm bớt thời gian khi người dùng nạp & rút tiền tệ Fiat, mang lại sự tiện lợi và trải nghiệm người dùng.

*Lưu ý: Hiện tại Binance chỉ hỗ trợ cổng nạp trên phiên bản web, cổng rút vẫn chưa được mở.

Lưu ý: nếu bạn cảm thấy việc nạp và rút tiền trên Binance quá phức tạp thì có thể tham khảo giao dịch trên sàn Remitano.com. Vì sàn này hỗ trợ riêng cho thị trường VN, dễ thao tác, hỗ trợ việc nạp và rút tiền nhanh chính, nhiều ngân hàng. Đọc thêm Huớng dẫn nạp tiền vào ví VND của Remitano và cách rút

Từ khóa: Cách nạp tiền vào Binance, Cách nạp USDT vào Binance, Cách rút tiền từ Binance về Vietcombank, Rút VND từ Binance, Rút tiền VNĐ từ Binance, Cách bán USDT trên Binance

Rate this post
Để lại bình luận