Vietcombank ra mắt thẻ trả trước xăng dầu – Vietcombank Idemitsu Q8

847

Khách hàng có thể dùng thẻ Vietcombank Idemitsu Q8 thanh toán tiền xăng dầu tại các trạm xăng của Idemitsu Q8 trên toàn quốc.

Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank) cho ra mắt sản phẩm thẻ trả trước xăng dầu Vietcombank Idemitsu Q8. Sản phẩm thẻ đồng thương hiệu này là hợp tác giữa Vietcombank và Công ty TNHH Xăng dầu Idemitsu Q8 – doanh nghiệp kinh doanh xăng dầu 100% vốn nước ngoài đầu tiên tại thị trường Việt Nam.

Thẻ Vietcombank Idemitsu Q8 gồm thẻ trả trước cá nhân và thẻ trả trước doanh nghiệp. Mỗi khách hàng cá nhân có thể sở hữu thẻ trả trước xăng dầu tại các điểm cung cấp dịch vụ, trạm xăng của Idemitsu Q8 trên toàn quốc. Thẻ có thể nạp tiền ngay lập tức chỉ bằng các thao tác đơn giản tại máy thanh toán thẻ đặt tại điểm cung cấp dịch vụ, trạm xăng Idemitsu Q8 .

Đây cũng là phương tiện thanh toán hiện đại giúp doanh nghiệp quản lý chi phí kinh doanh một cách tập trung và hiệu quả. Việc nạp tiền vào thẻ Vietcombank Idemitsu Q8 thực hiện dễ dàng qua các kênh dịch vụ ngân hàng không chỉ từ Vietcombank mà còn từ các ngân hàng khác. Điều này mang đến cho doanh nghiệp lựa chọn thanh toán đa dạng, tăng tính tiện lợi, tiết kiệm thời gian và chi phí vận hành.

Vietcombank ra mắt thẻ trả trước xăng dầu - Vietcombank Idemitsu Q8Công ty TNHH Xăng dầu Idemitsu Q8 là liên doanh giữa Công ty Xăng dầu Idemitsu Kosan – Nhật Bản và Công ty Xăng dầu quốc tế Kuwait.

Idemitsu Kosan hoạt động từ năm 1911 với tiền thân là Công ty Idemitsu Shokai và sau đó đổi tên thành Idemitsu Kosan từ năm 1940 cho đến nay. Đây là nhà tinh chế xăng dầu và kinh doanh sản phẩm xăng dầu với thị phần đứng thứ hai tại Nhật Bản.

Công ty Xăng dầu quốc tế Kuwait, được biết đến với thương hiệu Q8, thành lập năm 1983, chuyên hoạt động trong lĩnh vực hóa dầu, kinh doanh nhiên liệu, dầu nhờn và các sản phẩm xăng dầu khác. Q8 là công ty con thuộc Tập đoàn xăng dầu Kuwait, một trong 10 tập đoàn nhiên liệu lớn nhất thế giới hiện nay.

5/5 - (1 bình chọn)
Để lại bình luận