Cách rút tiền mặt từ thẻ tín dụng không bị tính lãi suất

1.086
Rút tiền mặt từ thẻ tín dụng không bị tính lãi suất không phức tạp nhưng không phải ai cũng biết. Hãy cùng tìm hiểu rút tiền mặt từ thẻ Visa không bị tính lãi là như thế nào?

Mục lục

Thẻ tín dụng là gì?

Thẻ tín dụng (thẻ Visa) là một hình thức thanh toán trực tiếp, hình thức thanh toán này thực hiện dựa trên uy tín. Chủ thẻ không cần phải trả tiền mặt ngay khi mua hàng. Chủ thẻ có thể nợ khoản tiền (tùy vào hạn mức tín dụng) này khoảng 40 – 50 mà không bị tính lãi. Để được làm thẻ tín dụng, các ngân hàng sẽ đòi hỏi một số điều kiện để chứng minh năng lực tài chính.

Rút tiền mặt từ thẻ tín dụng là gì?

Như bạn đã biết khi rút tiền mặt từ thẻ tín dụng tại máy ATM, thì bạn đã vay tiền và ngân hàng tính lãi suất ngay lập tức. Mặt khác, bạn còn phải trả phí 4% hoặc ít nhất là 60.000 đồng/lần rút tiền.

Ví dụ: chủ thẻ tín dụng muốn rút 10 triệu đồng tại máy ATM phải đóng phí cho ngân hàng 400.000 đồng, đồng thời ngân hàng tính ngay lãi suất từ 15%-20%/năm.

Ngoài ra nếu rút ngoài ngân hàng (không phải ngân hàng phát hành thẻ tín dụng) thì mức phí còn có thể cao hơn. Nếu một số tiền nhỏ thì không sao. Nhưng nếu là số tiền hàng trăm, hàng tỷ đồng thì phí bạn mất sẽ là rất nhiều. ( Ví dụ nếu rút 100 triệu sẽ mất 4 triệu tiền phí ). Phí rút tiền từ thẻ tín dụng quá cao ! Vì vậy mới sinh ra cách rút tiền mặt từ thẻ tín dụng không bị tính lãi suất

Rút tiền mặt từ thẻ tín dụng không bị tính lãi suất như thế nào?

Việc rút tiền mặt từ thẻ Visa không bị tính lãi suất vô cùng đơn giản. Chủ thẻ có thể đến các tiệm vàng để cà thẻ Visa lấy tiền mặt, thường chủ cửa hiệu yêu cầu trả mức phí từ 3 đến 4 % đồng thời cấp cho bạn chứng từ hóa đơn thanh toán hàng hóa. Phí này tương đương hoặc thấp hơn phí rút tại máy ATM nhưng lãi suất thì được hưởng 0% trong vòng 45-50 ngày – Đôi bên cùng có lợi.

Có thể hiểu rằng, đối với trường hợp rút tiền qua dịch vụ rút tiền mặt thì không khác gì bạn đã quẹt thẻ chi tiêu nên ngân hàng sẽ không được tính lãi bạn tại thời điểm rút và rút được toàn bộ hạn mức.Với cách này, bạn có thể rút từ mọi ngân hàng:

  • Rút tiền mặt từ thẻ tín dụng vietcombank
  • Rút tiền mặt từ thẻ tín dụng sacombank
  • Rút tiền mặt từ thẻ tín dụng hsbc
  • Rút tiền mặt từ thẻ tín dụng techcombank
  • Rút tiền mặt từ thẻ tín dụng vpbank
  • Rút tiền mặt từ thẻ tín dụng bidv
  • Rút tiền mặt từ thẻ tín dụng MB

Rút tiền từ thẻ tín dụng không bị tính lãi suất ở đâu?

Bạn có thể rút tiền từ thẻ tính dụng không lãi suất với phí từ 1.5% tại TP.HCM hoặc Hà Nội một cách dễ dàng. Trong khuôn khổ bài viết này, NapasCard không cung cấp trực tiếp thông tin nơi cung cấp dịch vụ rút tiền mặt từ thẻ tín dụng, độc giả có thể tìm kiếm trên Google và dễ dàng tìm kiếm đơn vị cung cấp dịch vụ này

5/5 - (3 bình chọn)
Để lại bình luận