6 thẻ tín dụng ngân hàng tốt nhất nên dùng

1.417

Thẻ tín dụng ngân hàng nào tốt nhất hiện nay | Mỗi ngân hàng có điểm mạnh yếu khác nhau nên nhiều khách hàng vẫn chưa biết nên làm thẻ tín dụng của ngân hàng nào. 

Hãy cùng webtindung tìm hiểu và so sánh thẻ tín dụng các ngân hàng tốt nhất tại Việt Nam như : Citibank, Sacombank, HSBC, ANZ, Vietcombank, VPBank… nhé

Mục lục


6 thẻ tín dụng ngân hàng tốt nhất nên dùng

Nên làm thẻ tín dụng ngân hàng nào tốt nhất?

Để muốn biết nên làm thẻ tín dụng của ngân hàng nào thì bạn nên lưu ý các vấn đề sau:

 • Mục đích bạn làm thẻ tín dụng làm gì ? Các tiện ích của từng loại thẻ tín dụng?
 • Thu nhập hàng tháng của bạn bao nhiêu?
 • Phí thường niên của thẻ tín dụng?
 • Lãi suất và các loại phí phát sinh trong quá trình sử dụng thẻ tín dụng?

Từ đó bạn sẽ chọn được cho mình loại thẻ tín dụng phù hợp nhất. Dưới đây là danh sách 6 thẻ tín dụng ngân hàng tốt nhất được nhiều khách hàng đánh giá cao qua các tiêu chí.

 • Dịch vụ tốt nhất
 • Dễ làm nhất
 • Nhiều ưu dãi nhất
 • Hạn mức tín dụng cao
 • Phí thường niên ở mức thấp và chấp nhận được
 • Nhiều loại thẻ để khách hàng lựa chọn

Thực sự khá khó để nói rằng thẻ tín dụng ngân hàng nào tốt nhất bởi mỗi ngân hàng đều có những ưu điểm riêng của mình. Tùy từng yếu tố mà bạn cho là quan trọng nhất khi sử dụng thẻ tín dụng mà bạn chọn cho mình loại thẻ tín dụng ngân hàng tốt nhất với bản thân.

Các dòng thẻ tín dụng ngân hàng nước ngoài như ANZ hoặc HSBC có được hạn mức tín dụng cao, hệ thống chấp nhận thẻ rộng khắp thế giới cùng nhiều những ưu đãi, nhưng chủ yếu khi bạn đi nước ngoài, còn ở trong nước thì loại thẻ tín dụng ngân hàng này không được mạnh bằng các dòng thẻ tín dụng ngân hàng trong nước.

Thẻ tín dụng Vietcombank, ACB, Vietinbank lại khá mạnh với mạng lưới điểm chấp nhận thẻ dày đặc trong cả nước, cùng nhiều ưu đãi khi sử dụng thẻ do có nhiều đối tác. Các loại thẻ tín dụng đa dạng với các dòng thẻ tín dụng Visa, Mastercard, tới các dòng thẻ tín dụng trong nước, thẻ tín dụng đồng thương hiệu cũng là thế mạnh của các ngân hàng này, vì thế bạn có thể dễ dàng tìm được loại thẻ tín dụng phù hợp với mục đích của bạn.

Thẻ tín dụng BIDV như trên đây lại là ngân hàng có điều kiện làm thẻ tín dụng dễ dàng nhất, nên khá phù hợp cho nhứng bạn có mức thu nhập hàng tháng thấp nhưng có nhu cầu làm thẻ tín dụng.

Mở thẻ tín dụng ngân hàng nào dễ nhất?

Hầu hết các ngân hàng đều có điều kiện chung về hành chính đối với chủ thẻ tín dụng là đủ 18 tuổi trở lên và có hộ khẩu thường trú tại, tỉnh thành phố Việt Nam, hoặc người nước ngoài cư trú tại Việt Nam.

Chính vì thế, làm thẻ tín dụng ngân hàng nào dễ nhất tức là là chọn ngân hàng có điều kiện về mức thu nhập hàng tháng thấp nhất.

Trong số các ngân hàng hiện nay tại Việt Nam, thì ngân hàng BIDV là ngân hàng có điều kiện làm thẻ tín dụng dễ dàng nhất với mức điều kiện về thu nhập tối thiểu chỉ là 2 triệu đồng/tháng. Tiếp đó là ngân hàng VPBank với điều kiện làm thẻ tín dụng phải thỏa mãn mức thu nhập từ trên 4,5 triệu đồng

Đăng ký mở thẻ tín dụng ngân hàng VPBank miễn phí và rất nhiều ưu đãi quà tặng, mua hàng trả góp lãi suất 0%. Yêu cầu thu nhập chỉ từ 4.5 triệu / tháng

Đăng ký mở thẻ tín dụng VPBank miễn phí

Còn lại hầu hết các ngân hàng đều có điều kiện mức thu nhập tối thiểu để làm thẻ tín dụng là trên 5 triệu đồng, hoặc thậm chí để làm thẻ tín dụng ngân hàng ANZ, bạn phải có hộ khẩu tại Hà Nội hoặc thành phố Hồ Chí Minh, Bình Dương và có mức thu nhập từ trên 7 triệu đồng thì mới có thể làm thẻ tín dụng của ngân hàng này.

Vậy làm thẻ tín dụng ngân hàng dễ dàng nhất là thẻ tín dụng BIDV.

Thẻ tín dụng ngân hàng nào nhiều ưu đãi nhất?

Một trong yếu tố mà người dùng cân nhắc để chọn ngân hàng tốt nhất để làm thẻ tín dụng chính là mức ưu đãi khi sử dụng thẻ tín dụng của ngân hàng đó. Do thẻ tín dụng chủ yếu được dùng để thanh toán khi mua hàng hóa, dịch vụ chính vì thế nếu như ngân hàng bạn muốn làm thẻ tín dụng có nhiều ưu đãi, điều này sẽ giúp bạn tiết kiệm khá nhiều tiền khi làm thẻ tín dụng.

Hiện trên thị trường, các dòng thẻ tín dụng ngân hàng có nhiều ưu đãi nhất phân chia ra các loại như sau:

– Các thẻ tín dụng ngân hàng có nhiều ưu đãi khi đi nước ngoài: thẻ tín dụng ANZ, thẻ tín dụng HSBC.

– Các thẻ tín dụng ngân hàng có nhiều ưu đãi trong nước: thẻ tín dụng Vietcombank, thẻ tín dụng Vietinbank, thẻ tín dụng ACB

– Các thẻ tín dụng ngân hàng tốt cho việc mua hàng trả góp: thẻ tín dụng ngân hàng Sacombank, thẻ tín dụng ngân hàng VPBank.

Tùy từng mục đích sử dụng thẻ tín dụng chủ yếu của mình mà bạn chọn được đâu là thẻ tín dụng ngân hàng có nhiều ưu đãi nhất để sử dụng.

Thẻ tín dụng Citibank

6 thẻ tín dụng ngân hàng tốt nhất nên dùng

Thẻ tín dụng nhiều ưu đãi nhất Citibank – phù hợp cho những người có nhu cầu chi tiêu nhiều như ăn uống, mua sắm, du lịch.. Ưu đãi đặc biệt ở chỗ : Hoàn tiền trên chi tiêu lên đến 5%, Tích lũy điểm thưởng khi chi tiêu. Số tiền quy đổi được tự động tích lũy suốt năm, ưu đãi khi mua sắm, du lịch, ăn uống lên đến 50%…hạn mức của loại thẻ này rất cao lên đến gần 1 tỷ đồng.

Thẻ tín dụng Anz

Nếu so sánh về phí giữa thẻ tín dụng ANZ và thẻ tín dụng Citibank thì ANZ rẻ hơn quá nhiều. Tuy nhiên, bạn cũng cần lưu ý một số điều kiện dưới đây nhé.

 • Sau khi mở thẻ, bạn không được đóng thẻ trong vòng 12 tháng kế từ ngày kết thúc chương trình khuyến mãi. Như vậy ít nhất bạn cần phải duy trì việc dùng thẻ tín dụng ANZ trong vòng hai năm.
 • Ưu đãi chỉ áp dụng cho các khách hàng ở Hà Nội, TP Hồ Chí Minh và Bình Dương. Biểu phí và ưu đãi của các hạng thẻ như bảng dưới đây.

6 thẻ tín dụng ngân hàng tốt nhất nên dùngƯu đãi và phí thẻ tín dụng ANZ

Thẻ tín dụng HSBC

6 thẻ tín dụng ngân hàng tốt nhất nên dùng

Làm thẻ tín dụng HSBC tương đối dễ dàng, phù hợp với nhiều đối tượng. Chỉ cần có thu nhập hàng tháng từ 6 triệu, khách hàng đã có thể sử dụng thẻ tín dụng HSBC Visa chuẩn với hạn mức tín dụng 12 – 60 triệu đồng.Phí thường niên chỉ 350.000đ

Thẻ tín dụng Vietcombank

Thẻ tín dụng Sacombank

Thẻ tín dụng ACB

Hi vọng với bài viết trên sẽ giúp bạn đọc chọn được cho mình loại thẻ tín dụng tốt nhất, phù hợp nhất với nhu cầu bản thân

Thẻ tín dụng VPBank


Đăng ký làm thẻ tín dụng VPBank

Đăng ký mở thẻ tín dụng ngân hàng VPBank miễn phí và rất nhiều ưu đãi quà tặng, mua hàng trả góp lãi suất 0%. Yêu cầu thu nhập chỉ từ 4.5 triệu / tháng.
Chủ thẻ tín dụng chính là cá nhân là người Việt Nam hoặc người nước ngoài đang sống trên địa bàn hoạt động của ngân hàng từ đủ 22 tuổi đến đủ 60 tuổi tại thời điểm nộp hồ sơ

Ngoài ra, cần phải đáp ứng điều kiện thu nhập của các loại thẻ tín dụng VPBank như sau

Chỉnh sửa
Thẻ tín dụngThu nhập tối thiểuHạn mức tín dụng, phí thường niên
Vpbank MasterCard MC2
4.5 triệu đồng/ tháng– Hạn mức tối đa 70 triệu đồng, được phát hành 3 thẻ phụ.
– Phí thường niên 250.000đ (150.000đ đối với thẻ phụ)
VP Lady
7 triệu đồng/ tháng– Hạn mức tối đa 500 triệu đồng, được phát hành 5 thẻ phụ.
– Phí thường niên 400.000đ (không thu phí thẻ phụ)
Vpbank StepUp
7 triệu đồng/ tháng– Hạn mức cao nhất 500 triệu đồng, được phát hành 3 thẻ phụ.
– Phí thường niên 400.000đ (200.000đ đối với thẻ phụ)
Vpbank MasterCard Platinum
15 triệu đồng/ tháng– Hạn mức cao nhất 1 tỷ đồng, được phát hành 3 thẻ phụ.
– Phí thường niên 600.000đ (250.000đ đối với thẻ phụ)
Vietnam Airlines- Vpbank MasterCard Platinum
15 triệu đồng/ tháng– Hạn mức cao nhất 1 tỷ đồng, được phát hành 3 thẻ phụ.
– Phí thường niên 800.000đ (không thu phí thẻ phụ).
5/5 - (4 bình chọn)
Để lại bình luận