Nhận nhiều ưu đãi khi mở tài khoản/ thẻ ATM VIB

2.845

Bạn sẽ có tài khoản ngân hàng trực tuyến và thẻ ATM hoàn toàn miễn phí khi mở tài khoản ngân hàng VIB. Tặng thêm 200.000đ khi đăng ký trong tháng 9/2016

Nhận nhiều ưu đãi khi mở tài khoản/ thẻ ATM VIB

Miễn phí khi mở tài khoản VIB kèm theo thẻ ATM

Truy cập link dưới đây để đăng ký mở tài khoản online. Khi nhân viên của VIB gọi điện xác nhận và tư vấn thêm cho bạn

 

Vì sao bạn nên mở tài khoản ngân hàng VIB và thẻ ATM của ngân hàng VIB

MIỄN PHÍ duy trì tài khoản

Áp dụng cho khách hàng lần đầu tiên mở tài khoản thanh toán trực tuyến và kích hoạt thành công tại chi nhánh hoặc sử dụng dịch vụ Man On Scooter (MOS)

MIỄN PHÍ các giao dịch trực tuyến

Miễn phí chuyển tiền trong hệ thống VIB và chuyển tiền liên ngân hàng qua MyVIB và Internet Banking Miễn phí nạp tiền điện thoại và thanh toán các loại hóa đơn

HÀNG NGÀN quà tặng hấp dẫn

TẶNG 200.000VNĐ vào tài khoản thanh toán trực tuyến. CƠ HỘI nhận iPhone 6S và vé xem phim CGV. Điều kiện, thể lệ xem tại đây.

HỖ TRỢ TẬN NƠI để mở tài khoản

Chỉ với 3 phút điền thông tin trên website tại đây, nhân viên chuyên trách của VIB để sẽ đến tận địa chỉ mà bạn yêu cầu để xác nhận thông tin và mở tài khoản.

AN TOÀN, BẢO MẬT khi giao dịch

An toàn, bảo mật với hệ thống giám sát giao dịch tài khoản bất thường và thông báo giao dịch qua email, SMS.

  • Chuyển tiền, rút tiền và nhận tiền 24/7. Thanh toán hóa đơn dịch vụ tại tất cả các điểm thanh toán chấp nhận thẻ (POS) trên toàn quốc.
  • Hạn mức rút tiền bằng thẻ ghi nợ nội địa VIB Values: 10 triệu đồng/lần và lên tới 30 triệu đồng/ngày.
  • Lãi suất: áp dụng lãi suất tiền gửi không kỳ hạn.
  • Sản phẩm dịch vụ tiện ích đi kèm: thẻ thanh toán nội địa VIB Values; dịch vụ thanh toán hóa đơn; dịch vụ Internet Banking; dịch vụ SMS Banking;  ứng dụng MyVIB; thẻ thanh toán toàn cầu VIB Classic; thẻ thanh toán toàn cầu VIB Platinum.
  • Nhân viên của VIB sẽ đến tận địa chỉ mà bạn đăng ký để nhận bản Photo CMTND và mở tài khoản, thẻ cho bạn.

Đánh giá chung về dịch vụ của ngân hàng VIB

Thẻ ATM
Thẻ ATM ưu đãi mà VIB đang triển khai có hạn mức rút tiền khá lớn (10 triệu/giao dịch) và tối đa 30 triệu/ngày. Việc mở các tài khoản tiết kiệm cũng có thể thực hiện dễ dàng qua Internet Banking luôn.

Gửi tiết kiệm
Nếu bạn có nhiều tiền trong tài khoản thanh toán thì có thể thao tác mở tài khoản tiết kiệm/tất toán tài khoản tiết kiệm bất cứ lúc nào. Mức lãi suất tiết kiệm của VIB cũng thường tốt hơn Vietcombank/ BIDV hay Vietinbank.

Ngân hàng trực tuyến

Bạn sẽ hài lòng với dịch vụ Internet Banking của VIB với các ưu điểm sau: giao diện thân hiện với người dùng, dễ sử dùng và cũng rất bảo mật. Hiện nay, có nhiều sự cố khách hàng bị mất tiền liên quan tới dịch vụ Internet banking và mobile banking. Mình thấy VIB có tính năng rất hay là bạn chỉ có thể đăng nhập được trên 1 thiết bị. Nếu bạn đang đăng nhập tài khoản VIB trên ứng dụng VIB thì sẽ không thể đăng nhập được trên Internet Banking và ngược lại.
Bạn sẽ hài lòng với dịch vụ Internet Banking của VIB với các ưu điểm sau: giao diện thân hiện với người dùng, dễ sử dùng và cũng rất bảo mật. Hiện nay, có nhiều sự cố khách hàng bị mất tiền liên quan tới dịch vụ Internet banking và mobile banking. Mình thấy VIB có tính năng rất hay là bạn chỉ có thể đăng nhập được trên 1 thiết bị. Nếu bạn đang đăng nhập tài khoản VIB trên ứng dụng VIB thì sẽ không thể đăng nhập được trên Internet Banking và ngược lại. nhan-nhieu-uu-dai-khi-mo-tai-khoan-vib-the-atm-vib Thủ tục đăng ký mở thẻ ATM/Tài khoản ở VIB

Thủ tục đăng ký mở thẻ ATM/Tài khoản ở VIB

Bạn có thể lựa chọn mở tài khoản theo 1 trong 2 phương thức sau:

  • Mở tài khoản thanh toán trực tuyến bằng cách nhấn chuột vào nút Đăng ký ngay ở bên dưới. Nhân viên VIB sẽ trực tiếp đến gặp bạn để xác thực thông tin và hỗ trợ mở tài khoản.
  • Mở tài khoản thanh toán tại các chi nhánh hoặc phòng giao dịch của VIB trên toàn quốc. Xem danh sách tại đây.

Hồ sơ đăng ký

  • Mẫu Đăng ký mở Tài khoản & sử dụng dịch vụ (Dành cho KH cá nhân). Xem tại đây.
  • Giấy tờ tùy thân: Chứng minh nhân dân/Hộ Chiếu/Chứng minh quân nhân/ Chứng minh công an
5/5 - (3 bình chọn)
Để lại bình luận