Nên làm thẻ Visa tại ngân hàng nào tốt nhất

856

Thẻ tín dụng hay còn gọi là thẻ Visa/Master. Đây là loại thẻ tín dụng có tác dụng thanh toán quốc tế được chập nhận trên toàn cầu.

Nên làm thẻ Visa tại ngân hàng nào tốt nhất
Ở các nước phát triển thì đa số là sử dụng thanh toán qua thẻ tín dụng vừa tiện lợi vừa an toàn hơn là thanh toán tiền mặt. Và hiện nay tại Việt Nam thì nhu cầu mua sắm và thanh toán online đã phát triển cho nên bạn cũng nên trang bị cho mình một thẻ tín dụng để thanh toán khi cần thiết nhé. Đặc biệt là các bạn làm MMO (kiếm tiền online) hay những bạn sử dụng domain, hosting của nước ngoài thì phải có thẻ tín dụng để thánh toán và mua sắm quốc tế.

Lợi ích khi bạn có thẻ tín dụng

  • Mua hàng trả góp 0% lãi suất
  • Mua sắm online mọi lúc mọi nơi
  • Thanh toán đơn giản và tiện lợi tại hầu hết các cửa hàng, dịch vụ, trung tâm thương mại
  • Được hoàn tiền chiết khấu % khi bạn mua sắm
  • Được ưu đãi nhiều khuyến mãi khi thanh toán bằng thẻ tính dụng
  • Bạn có thể rút tiền mặt tại các ATM hổ trợ Visa và Master card

Chú ý khi sử dụng thẻ tín dụng

Vì thẻ tín dụng là ngân hàng cung cấp cho bạn một hạn mức nhất định tùy vào mức lương của bạn. Nói đơn giản là bạn được sử dụng thanh toán hay rút tiền mặt trước và trả lại cho ngân hàng sau đó. Bạn có thể trả hết trong vòng 30, 45 ngày sau khi thanh toán thì sẽ không ap dụng lãi suất. Nếu bạn thanh toán từ từ thì sẽ lãi suất cũng khá cao cho bạn là trên 30% / năm. Tuy nhiên bạn có thể trả hết bất cứ lúc nào bạn thích để hạn chế phát sinh lãi không cần thiết.
Với lại thẻ này mình được sử dụng tiền trước nhưng không phải của mình, thì giống như là mình mắc nợ vậy đó cho nên hạn chế sử dụng và dùng khi cần thiết có nhu cầu thôi nhé. Nếu không bạn dùng thoãi mái và trả nợ cũng đã luôn đó.

Nên làm thẻ Visa tại ngân hàng nào tốt nhất

Mặc định thì thẻ tín dụng có tác dụng thanh toán toàn cầu, nhưng không có nghĩa là bạn có quyền thành toán bất cứ nơi nào bạn thích được đâu. Tuy nhiên, một số nhà cung cấp bán sản phẩm dịch vụ vì lý do an toàn cho họ nên họ có quyền từ chối thẻ tín dụng của bạn là ở Việt Nam chẳn hạn hay thẻ này của ngân hàng nào đó cấp bị hạn chế không cho phép thanh toán ở một số nơi nhất định.

Và theo kinh nghiệm bản thân thì các ngân hàng nước ngoài được đánh giá cao và độ uy tín trong việc phát hành thẻ tín dụng để thanh toán toàn cầu không bị hạn chế. Còn các ngân hàng Việt Nam thì một số bị hạn chế thanh toán nước ngoài khi đi du lịch và mua sắm mà một số người từng gặp.

Cho nên nếu bạn chỉ thanh toán tại Việt Nam thì hầu như không cần quan tâm đến ngân hàng nào cấp thẻ cũng được. Còn nếu bạn có ý định là sẽ thanh toán quốc tế và đi du lịch nước ngoài thì nên làm thẻ tín dụng tại ngân hàng Citibank,  HSBC hay ANZ là tốt nhất nhé.

Mời bạn xem chi tiết thông tin 10 ngân hàng làm thẻ tín dụng tốt nhất Việt Nam tại đây

Điều kiện khi làm thẻ Visa

Vì đây là thẻ cung cấp hạn mức cho bạn sử dụng trước cho nên ngân hàng cũng yêu cầu bạn xác minh mình có đủ năng lực tài chính để trả tiền cho họ thì mới cấp cho bạn thẻ để sử dụng.
Tùy theo ngân hàng thì yêu cầu mức lương từ 6 triệu trở lên là có thể yêu cầu làm thẻ Visa cho bạn.
Các giấy tờ cần thiết

  • Hợp đồng lao động
  • CMND, Sổ hộ khẩu, KT3 ( tùy theo ngân hàng yêu cầu)
  • Giấy sao kê ba tháng lương gần nhất

Cách đăng ký

Bạn chỉ cần vào website của ngân hàng và đăng ký online sao đó sẽ có nhân viên alo tư vấn cho bạn và yêu cầu các giấy tờ cần thiết nhé.

Theo Minh Tâm Blog – http://minhtamblog.com/tech/webmaster/lam-the-visa-tai-ngan-hang-nao-tot-nhat.html

Từ khóa:
làm thẻ tín dụng vietcombank
làm thẻ tín dụng sacombank
làm thẻ tín dụng eximbank
làm thẻ tín dụng citibank
làm thẻ tín dụng anz

làm thẻ tín dụng vietinbank
làm thẻ tín dụng không cần chứng minh thu nhập
làm thẻ tín dụng hsbc
thẻ visa debit của ngân hàng nào tốt nhất
thẻ visa cuả ngân hàng nào tốt nhất
làm thẻ tín dụng agribank
5/5 - (4 bình chọn)
1 bình luận
  1. […] Nên làm thẻ Visa tại ngân hàng nào tốt nhất […]

Để lại bình luận